$nbsp;

X

Dịch vụ

Đối với Hà Thành Ford, Xưởng dịch vụ là niềm tự hào và là nơi tạo dựng sự gắn kết dài lâu với Quý khách sau khi Quý khách lựa chọn sản phẩm Ford tại công ty chúng tôi, cũng như khi Quý khách tin tưởng giao phó người bạn đường cho chúng tôi chăm sóc.

Với diện tích mặt bằng sử dụng lớn, trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách chất lượng hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.
Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự nhiệt tình, trung thực của đội ngũ nhân viên, không gian thân thiện, mà còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Trung tâm Quan hệ khách hàng của Đại lý. Đây là nơi lưu giữ mọi thông tin về Quý khách và chiếc xe của Quý khách một cách khoa học để triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, nhắc lịch bảo dưỡng định kỳ, thông tin kịp thời về các chính sách khuyễn mãi cũng như giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách.

Mười cam kết đối với khách hàng dịch vụ tại Hathanh Ford:

Kiểm tra xe chuyên nghiệp
Hỗ trợ chuyển phát phụ tùng nhanh
Thực hiện bảng giá thống nhất
Chỉ sửa khi khách hàng đồng ý
Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp
Đường dây nóng hỗ trợ 24/24
Hỗ trợ kỹ thuật trên đường, kéo xe tai nạn
Rửa xe miễn phí
Phòng chờ thoải mái thuận tiện
Dụng cụ tiêu chuẩn

Hotline: 0901.75.66.86