Khả năng lội nước của Ford Ranger lên tới 800mm

Ford Ranger là dòng xe được biết đến với thiết kế sang trọng, độc đáo và có những tính năng ưu việt khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Để chứng minh tính năng vượt trội của dòng xe này, các chuyên gia đã tổ chức các cuộc thử nghiệm trên các loại địa hình để kiểm nghiệm sức kéo, lội nước, sức mạnh và khả năng chịu nhiệt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về khả năng lội nước của dòng xe này nhé.

Cuộc thử nghiệm đầy bất ngờ

Trong cuộc thử nghiệm này, Ford ranger sẽ phải chạy qua khu vực nước sâu 200 với vận tốc 25km/h. Sau đó, mực nước sẽ được tăng lên đến 800m. Cùng con số này đối với những chiếc xe khác có thể đã làm hư hỏng các bộ phận xe. Thế nhưng đối với Ford Ranger, đây thực sự là thử thách khá thú vị.

Khả năng lội nước của Ford Ranger

Cuộc thử nghiệm với mực nước dâng 800m đã đem lại cho những người đam mê xe nói chung và dòng xe Ford Ranger nói riêng có những giây phút từ kinh ngạc đến thán phục, ngưỡng mộ.

Với mực nước sâu như vậy, nhưng chiếc xe vẫn lao đi, chứng tỏ cho một chiếc xe bền bỉ, thông minh xứng đáng là chiếc xe đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Điều gì đã tạo nên khả năng lội nước tuyệt đỉnh của dòng xe Ford Ranger

Với thiết kế góc thoát trước 28 độ, góc thoát sau 25 độ, khoảng sáng gầm xe là 200m, đã giúp xe Ford Ranger dễ dàng vượt qua thử nghiệm với những trải nghiệm đẹp mắt.

Bên cạnh đó dòng xe này có hệ thống hút gió được găn trên cao để chắn bùn, có hệ thống điện cho máy phát, có hệ thống để ngăn nước lọt qua nắp khoang, có bộ lọc gió thiết kế thu hồi nước không cho lọt vào đường nạp động cơ.

Với những thông tin trên chứng tỏ Ford Ranger là dòng xe đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn để mua. Với thiết kế đẹp hiện đại, khả năng vượt địa hình siêu việt giúp bạn yên tâm hơn trên mọi nẻo đường, trong mọi thời tiết khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay
Trả thẳngTrả góp


Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền thông tin đầy đủ phía dưới.