Mức tiêu hao nhiên liệu của Ford Ecosport

Mức tiêu hao nhiên liệu của Ford Ecosport

Mới ra mắt thị trường vào quý I năm 2018, Ford Ecosport đã khuấy động thị trường xe trên toàn thế giới bởi những tính năng ưu việt, mức độ công suất, không chỉ thế dòng xe này còn khiến người dùng thích thú khi nhà sản xuất công bố mức tiêu hao nhiên liệu chỉ là 6L cho quãng đường dài 100 km. Thật bất ngờ phải không nào?  Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đây có phải sự thật không nhé?

Xem thêm: Ưu nhược điểm của xe Ecosport,

Những con số bất ngờ

Khi Ford đưa ra những con số về lượng nhiên liệu tiêu hao đã khiến không ít người nghi ngờ. Để đập tan sự nghi ngờ đó, người ta đã tiến hành kiểm nghiệm thực tế.

Với quãng đường tiêu chuẩn dành cho xe chạy, với vận tốc 70 km/giờ thì Ford Ecosport đã gây sốc khi chỉ tiêu hao 3,9L cho quãng đường 100 km.

Còn khi thử nghiệm trên khung đường hỗn hợp thì dòng xe này cũng gây bất ngờ không kém khi hầu hết các loại xe Việt Nam đều không làm được. Đó là chỉ tiêu hao 5,2L cho quãng đương dài 100 km. Mức tiêu hao này được nhiều người so sanh chỉ ngang bằng mức tiêu hao của xe máy.

Đặc biệt khi thử nghiệm tại đường đô thị, cũng cảnh tắc đường, cũng tốc độ bình thường, dòng xe này chỉ tốn 6,3L cho 100 km. Cũng có nghĩa nếu khách hàng mua xe thì con số 6,3 là con số thực tế nhất.

Xem thêm: Giá lăn bánh xe EcosportKhả năng chinh phục đường phố và đường dài của Ford Ecosport

Vẫn còn nhiều con số đang được chờ đợi

Bên cạnh những con số đã được kiểm nghiệm, hiện nay Ford cũng đang tiến hành kiểm nghiệm thực tế mức tiêu hao nhiên liệu của mùa hè so với mùa đông. Không biết những con số này sẽ ra sao, nhưng rất đáng để mong đợi.

Dòng xe Ford đã không còn xa lạ tại Việt Nam, thế nhưng mỗi lần tung ra sản phẩm mới lại thực sự khiến mọi người trầm trồ thán phục. Hi vọng trong tương lai gần sẽ có những thiết kế mới đặc sắc hơn đem lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết mới thật hữu ích.

Xem thêm: Ford Ecosport Ambiente MT giá ưu đãiFord Ecosport Ambiente AT giá ưu đãiFord Ecosport Trend AT giá ưu đãiFord Ecosport Titanium 1.5L AT giá ưu đãiFord Ecosport Ecoboost 1.0L giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay
Trả thẳngTrả góp


Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền thông tin đầy đủ phía dưới.